Blog việc làm
5 dấu hiệu nhân biết công ty ma, lừa đảo khi tìm việc bạn nên biết

Mối quan tâm lớn nhất của người tìm việc là làm sao tránh được những bẫy tuyển dụng. IELTS LangGo sẽ tổng hợp cho các bạn những dấu hiệu nhận biết công ty ma, lừa đảo để các bạn đề phòng nhé.

6 dấu hiệu nhận biết môi trường làm việc độc hại (Toxic workplace)

Trong bài viết này, IELTS LangGo sẽ cùng các bạn tìm hiểu các dấu hiệu của môi trường làm việc độc hại (Toxic workplace) và cách giữ mình để không bị ảnh hưởng tiêu cực nhé.

8 Tuyệt chiêu tạo động lực làm việc giúp bạn tràn đầy năng lượng

Khám phá 8 cách tạo động lực làm việc hiệu quả trong bài viết này sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và có tư duy tích cực để phấn đấu, đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống.

8 tiêu chí đánh giá môi trường làm việc lý tưởng bạn cần biết

Môi trường làm việc là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn nơi làm việc. Cùng xem ngay các tiêu chí nên có của một môi trường làm việc lý tưởng nhé.

Top 5 công việc Part-time cần Tiếng Anh lương cao cho sinh viên

Để các bạn sinh viên có cơ hội tìm được các công việc bán thời gian phù hợp, IELTS LangGo sẽ giới thiệu đến các bạn 5 công việc part-time cần Tiếng Anh có mức lương hấp dẫn.