Blog việc làm
Kinh nghiệm phỏng vấn online chinh phục mọi nhà tuyển dụng

IELTS LangGo sẽ bật mí kinh nghiệm phỏng vấn online giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, ghi điểm với nhà tuyển dụng và chốt deal công việc thuận lợi. Tham khảo ngay

Top 10 việc làm freelancer tiếng Anh giúp bạn tăng thu nhập

IELTS LangGo giới thiệu Top 10 việc làm Freelancer tiếng Anh hấp dẫn, có mức lương cao để các bạn giỏi Tiếng Anh tham khảo và lựa chọn. Xem ngay!

Mô hình STAR là gì? Cách áp dụng mô hình STAR trong phỏng vấn

Mô hình STAR là một kỹ thuật thường được sử dụng trong các buổi phỏng vấn. Bài viết sẽ giải đáp chi tiết Mô hình STAR là gì, lợi ích, đặc điểm và cách áp dụng.

Học giỏi tiếng Anh làm nghề gì lương cao, dễ xin việc

Giỏi tiếng Anh làm nghề gì là trăn trở của nhiều bạn sinh viên. IELTS LangGo sẽ tổng hợp Top các nghề dễ xin việc, thu nhập cao để các bạn tham khảo nhé

Cách viết CV Nhân viên kinh doanh (Sales) ghi điểm với nhà tuyển dụng

IELTS LangGo sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV nhân viên kinh doanh gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và giới thiệu một số mẫu CV nhân viên Sales tiêu biểu để tham khảo.

Top 20+ câu hỏi phỏng vấn giáo viên tiếng Anh thông dụng & cách trả lời

Top 20+ câu hỏi phỏng vấn giáo viên tiếng Anh phổ biến nhất kèm cách trả lời từ IELTS LangGo sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng. Xem ngay!

Top 10 trang web tạo CV miễn phí giúp bạn có 1 CV ấn tượng

CV là điểm chạm đầu tiên giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tham khảo ngay top 10 trang web tạo CV miễn phí cực hữu ích trong bài viết này nhé.

Nhân viên sale là gì? Top 10 kỹ năng để trở thành nhân viên sale giỏi

Cùng IELTS LangGo tìm hiểu Nhân viên sale là gì cũng như các kỹ năng cần có trở thành một nhân viên sale tài năng và tiềm năng phát triển của ngành sale nhé.

Top 10 ngành hot nhất hiện nay giúp bạn có tương lai rộng mở

Chọn ngành nào để có thu nhập cao và tiềm năng phát triển? Cùng IELTS LangGo tìm hiểu Top 10 ngành hot nhất hiện nay để có định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhé.

Kỹ năng giải quyết vấn đề là gì? 6 bước giải quyết vấn đề hiệu quả

Bài viết giải đáp Kỹ năng giải quyết vấn đề là gì, đồng thời làm rõ tầm quan trọng, quy trình giải quyết vấn đề và bật mí cách rèn luyện kỹ năng này hiệu quả.

Kỹ năng lắng nghe là gì? 9 nguyên tắc giúp bạn lắng nghe hiệu quả

Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ kỹ năng lắng nghe là gì, những sai lầm dễ gặp phải khi lắng nghe và các nguyên tắc giúp bạn lắng nghe hiệu quả. Xem ngay nhé.

Kỹ năng lãnh đạo là gì? 15 kỹ năng cần có của nhà quản lý tài ba

Kỹ năng lãnh đạo là kỹ năng mềm quan trọng cần có khi là người quản lý. Tìm hiểu ngay 15 kỹ năng lãnh đạo quan trọng giúp bạn trở thành nhà quản lý giỏi.