Văn hóa - Hoạt động

VĂN HÓA HBR HOLDINGS: RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ

Hoạt động “Ngày hội bóng đá” được tổ chức vào các ngày thứ 3 trong tuần cho anh em nhân viên tại tập đoàn HBR Holdings trên tinh thần “Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe”.

HBR Holdings là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam được đánh giá cao về môi trường học tập, phát triển bản thân và sáng tạo, đổi mới không ngừng để liên tục nâng chuẩn, tạo ra giá trị cho đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và toàn xã hội. 

Mr Tony Dzung - chủ tịch HĐQT tại HBR Holdings luôn dành sự quan tâm, động viên đến tập thể cán bộ nhân viên của tập đoàn. Với mong muốn hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho nhân viên từ tư duy, kỹ năng chuyên môn trong công việc đến lối sống rèn luyện sức khỏe, anh đã tài trợ đồng phục thi đấu và ủng hộ tinh thần mạnh mẽ để tổ chức hoạt động “Ngày hội bóng đá” và ra mắt CLB cho anh em công ty. 

Tập thể anh em HBR Holdings tham gia hoạt động đá bóng, rèn luyện sức khỏe

Tập thể anh em HBR Holdings tham gia hoạt động đá bóng, rèn luyện sức khỏe

Ngày thứ 3 trong tuần đã được lựa chọn là thời gian tổ chức của hoạt động đặc biệt này. Trên tinh thần “Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe”, hy vọng rằng các thành viên của đại gia đình HBR Holdings sẽ cùng nhau tích cực tham gia rèn luyện để có một sức khỏe tốt, thêm gắn kết và sớm chinh phục những đỉnh cao mới trong công việc và cuộc sống. 


Bài viết khác