Văn hóa - Hoạt động

VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ HBR HOLDINGS: "THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG CÙNG SINH TRẮC VÂN TAY"

Tiếp tục chuỗi đào tạo nội bộ hàng tháng, HBR Holdings chuẩn bị một workshop cực kỳ chất lượng dành cho toàn thể đội ngũ thành viên công ty với chủ đề: “THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG CÙNG SINH TRẮC VÂN TAY”:

• Thời gian diễn ra: Từ 14h - 17h30, Thứ Tư, ngày 03/08/2022

• Địa điểm: Tầng 01, hội trường ULIS, Đại học Quốc Gia, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Buổi đào tạo có sự góp mặt của  Ms. Khánh Hiền - Giám đốc Công ty CP giáo dục và đào tạo Wesuccess cùng sự tham gia của đông đảo các thành viên đến từ đại gia đình HBR Holdings.

Trong buổi chia sẻ, chị Hiền đã mang đến những câu chuyện vô cùng gần gũi về hành trình nghị lực tuyệt vời đã trải qua. Tiếp đó là những kiến thức thiết thực của bộ môn sinh trắc vân tay đến toàn thể nhân sự nội bộ công ty.

Ảnh:  Ms. Khánh Hiền - Giám đốc Công ty CP giáo dục và đào tạo Wesuccess và những chia sẻ về Sinh trắc vân tay

Ảnh: Buổi đào tạo có sự góp mặt của đông đảo thành viên của đại gia đình HBR Holdings

Bên cạnh những chia sẻ về sinh trắc vân tay, buổi đào tạo còn có các hoạt động Teamwork bổ ích, giúp mọi người vận dụng các kiến thức vừa học để áp dụng trong việc thấu hiểu bản thân và thấu hiểu người khác.

Các thành viên gia đình HBR rất hào hứng với hoạt động Teamwork

Ảnh: Các thành viên gia đình HBR rất hào hứng với hoạt động Teamwork

Qua buổi đào tạo, mỗi người tham gia đều có thêm cho mình sự thấu hiểu về bản thân, những điểm mạnh, điểm yếu để có thể đưa ra định hướng, kế hoạch cho tương lai và phát huy những năng lực của bản thân.

Kết thúc chương trình, anh Tony Dzung - chủ tịch tập đoàn phát biểu và gửi tặng hoa, quà cho diễn giả chương trình và cùng tập thể nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh: Anh Tony Dzung - chủ tịch tập đoàn phát biểu và gửi tặng hoa, quà cho diễn giả chương trình

Hoạt động vinh danh quý các cá nhân có thành tích xuất sắc được triển khai tích hợp sau buổi đào tạo

Toàn thể nhân viên công ty cùng chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Toàn thể nhân viên công ty cùng chụp ảnh lưu niệm

Cảm ơn chị Khánh Hiền cùng những chia sẻ đầy năng lượng và hướng dẫn mọi người tận tình trong việc sử dụng công cụ tuyệt vời này. Cảm ơn anh Tony Dzung đã mang đến cơ hội học hỏi cho tập thể nhân viên công ty. Xin chúc toàn thể đại gia đình HBR sẽ có thêm những kiến thức bổ ích và động lực để phát triển hơn nữa trong tương lai!