Tin tức

Tony Dzung: 'Thay đổi người khác từ việc thay đổi chính mình'

Sự thay đổi nhanh chóng, khôn lường trong bối cảnh siêu kết nối và trí tuệ nhân tạo đã đặt các doanh nghiệp vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Để tồn tại và tăng trưởng, mỗi tổ chức buộc phải cải tiến, nâng cao năng lực cho toàn hệ thống, đặc biệt là đội ngũ nhân sự. Bởi, con người chính là nhân tố quan trọng cấu thành và quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

"Ngày nay, việc nắm bắt và hiểu được sự biến động liên tục của thị trường, cũng như duy trì nhu cầu học hỏi, đổi mới sẽ giúp chúng ta đi đúng hướng và không bị bỏ lại phía sau. Tôi luôn có một niềm tin khắc sâu trong tâm trí, một khao khát cháy bỏng là chuyển hóa người khác từ việc thay đổi chính mình. Hãy bắt đầu từ việc soi chiếu suy nghĩ và nhìn nhận từng thói quen của bản thân để từ đó, sau mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm chúng ta trở thành phiên bản tốt hơn và trao giá trị đến nhiều người", Ông Tony Dzung - Chủ tịch HBR Holdings nhận định. 

Nhờ văn hóa "Học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng" được xây dựng trong hơn một thập niên hình thành và phát triển, HBR Holdings đã trở thành tổ chức cùng nhau học tập suốt đời. Đội ngũ nhân sự của Tổng Công ty cũng được yêu cầu phải liên tục nâng chuẩn bản thân thông qua nhiều thử thách mới. Điều này góp phần nâng cao sức bền, tính kỷ luật, khai mở các giới hạn về thể lực và trí lực.

null

Unlock Your Power ra đời và trở thành chương trình thường niên, được xem như một nét văn hóa cốt lõi để đội ngũ HBR Holdings trực tiếp "mài giũa" bản thân, từ đó gia tăng "sức khỏe" cho doanh nghiệp, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu trong tương lai.

Tiếp nối tinh thần vượt ngưỡng, năm 2024, Unlock Your Power hứa hẹn là hành trình chuyển hóa toàn diện và đầy cảm xúc thông qua nhiều trải nghiệm thực tế, hấp dẫn, bao gồm: Rèn luyện thể lực 60 ngày; Cuộc thi phát hiện và giải quyết vấn đề: "Raise Your Alarm"; Chương trình Leader Camp - Thử thách năng lực, ý chí xuyên suốt 4 ngày 3 đêm; Chinh phục đỉnh núi Kỳ Quan San hùng vĩ… Chuỗi hoạt động sẽ trở thành cột mốc rực rỡ, ghi dấu niềm tự hào khi "chạm vào vinh quang" với những kỉ niệm quý giá trong cuộc đời mỗi người. 

Cuối tháng 3 vừa qua, Lễ ra quân mở đầu chương trình đã diễn ra trong không khí đầy hứng khởi của các thành viên HBR Holdings và nhiều doanh nghiệp trong cộng đồng Business Master. Tại buổi lễ, ông Tony Dzung đặc biệt nhấn mạnh về ý nghĩa của sự kiện, đồng thời "thổi bùng" ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi "chiến binh".

Theo đó, Unlock Your Power không chỉ tạo dựng môi trường rèn luyện thể lực mà còn là "phép thử" cho ý chí, tính kỷ luật cũng như khả năng bứt phá giới hạn. Hi vọng từng cá nhân tiếp tục duy trì văn hóa vượt ngưỡng, đồng lòng và nỗ lực để xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, trường tồn.

Một trong những điểm nhấn của buổi lễ chính là các thành viên tham gia được trang bị hệ thống thông tin hữu ích cùng định hướng rõ ràng về phương pháp cải thiện thể chất, tinh thần và xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý qua việc gặp gỡ, giao lưu với nhiều bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm như: Đại tá, Thạc sĩ, Bác sĩ CK1 Nguyễn Thái Biềng - Giảng viên Học viện Quân y; CEO Đặng Thị Trà Giang - Giám đốc hệ thống phân phối các sản phẩm dinh dưỡng BeHapy; Huấn luyện viên Nguyễn Quang Vinh - Quản lý và phụ trách chuyên môn các chuỗi phòng tập lớn: Elite Fitness, Leo Fitness, FitCity; Huấn luyện viên Phạm Minh Công - Chuyên viên Đào tạo và Quản lý chất lượng tại FitCity.

"Kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 5.0 mở ra cho nền kinh tế nước nhà nhiều cơ hội và thách thức. Trong sự vận động và biến đổi không ngừng ấy, HBR Holdings đã đang và sẽ trau dồi mỗi ngày, trở thành tổ chức tiên phong kiến tạo nên môi trường đa chiều - nơi kết nối cộng đồng doanh nghiệp có chung mục tiêu, để chúng ta cùng lan tỏa rộng rãi giá trị của kỷ luật và văn hóa "Học hỏi, đổi mới, sáng tạo không ngừng", hướng tới xây dựng một Việt Nam phát triển thịnh vượng", đại diện Tổng Công ty cam kết.

(Theo Báo Thanh Niên)


Bài viết khác