Văn hóa - Hoạt động

IELTS LangGo trở thành nhà tài trợ cuộc thi Business Hackathon 2022

Là Hệ thống luyện thi IELTS luôn kề vai sát cánh cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường học tiếng Anh, IELTS LangGo hân hạnh được trở thành Nhà tài trợ và cố vấn cho cuộc thi Business Hackathon 2022.  

Business Hackathon 2022 là cuộc thi của CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai (TEC) - Trường Đại học Ngoại thương. Đây là sân chơi của các bạn trẻ Gen Z tài năng, giúp các bạn nuôi dưỡng và nâng cao tinh thần doanh trí, tiếp thu thêm những kinh nghiệm và kiến thức vô cùng quý giá.

IELTS LangGo - nhà tài trợ cuộc thi Business Hackathon 2022
IELTS LangGo - nhà tài trợ cuộc thi Business Hackathon 2022

IELTS LangGo hiểu rằng GenZ luôn là những bạn trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết, các bạn luôn tràn đầy ý tưởng và mong muốn đóng góp cho xã hội qua những dự án kinh doanh ấp ủ của mình. Trở thành Nhà tài trợ cho cuộc thi, IELTS LangGo mong muốn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đề cao tinh thần học hỏi và phát triển bản thân mỗi ngày cho hơn 100 giảng viên IELTS 8.0 của chúng mình.

Đến với cuộc thi Business Hackathon lần này, bên cạnh vai trò là một Nhà tài trợ, IELTS LangGo còn tham gia Cố vấn cho các đội thi và là thành viên của Ban giám khảo. Hy vọng rằng trong 2 ngày cấp tốc xây dựng đề án kinh doanh, những nhận xét, đóng góp của giám khảo IELTS LangGo sẽ giúp các đội chơi có thêm những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để hoàn thành tốt phần thi của mình, cũng như phát triển hơn nữa sau Cuộc thi. 

Cộng đồng Giảng viên IELTS LangGo đồng hành cùng cuộc thi
Cộng đồng Giảng viên IELTS LangGo đồng hành cùng cuộc thi

Bài viết khác