Tin tức

IELTS LangGo đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Hơi Ấm Mùa Đông”

Ngày 12/01 vừa qua, IELTS LangGo đã chung tay cùng các thương hiệu thành viên thuộc Tập đoàn HBR Holdings thực hiện chương trình “Hơi Ấm Mùa Đông” tại tỉnh Hoà Bình. Những món quà dành tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây tuy nhỏ nhưng chứa đựng bao sẻ chia, động viên nhân dịp Tết đến, Xuân về.

 

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, HBR Holdings đã lên kế hoạch cho chuyến đi mang “Hơi Ấm Mùa Đông” về vùng xa xôi trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Là một “mảnh ghép” thuộc tập đoàn, IELTS LangGo đã tích cực tham gia gây quỹ từ thiện và chuẩn bị các phần quà nhằm hỗ trợ, động viên bà con nghèo, khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

Với kinh phí hơn 70 triệu đồng đến từ sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, cùng cán bộ nhân viên trong tập đoàn, Ban tổ chức (BTC) đã lên kế hoạch tổ chức, mua sắm, vận chuyển, đóng gói nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, gia vị cùng những bộ quần áo ấm… để mang đến một chương trình ấm áp, trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Vừa qua, đoàn thiện nguyện lần lượt ghé thăm Thị trấn Bo, xã Hùng Sơn và xã Cuối Hạ thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Tại mỗi điểm, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HBR Holdings, đã có những chia sẻ với lãnh đạo xã và trao tặng 50 phần quà đến đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Chúng tôi mong rằng những lời động viên, chút phần quà nhỏ này sẽ góp phần tiếp thêm động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống” - ông Dũng chia sẻ.

null

Được biết, đoàn thiện nguyện sau đó còn trực tiếp đến thăm hỏi 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Những phần quà nhỏ nhưng đong đầy yêu thương được trao đi, biết bao nụ cười ấm áp, ánh mắt thân tình và lời cảm ơn chân thành được gửi lại… Tất cả đã khiến chuyến hành trình trở nên thật khó quên.

Có thể nói, “Hơi Ấm Mùa Đông” đã phần nào khơi gợi niềm cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng đối với mỗi thành viên trong đại gia đình HBR Holdings nói chung và IELTS LangGo nói riêng. Đây cũng là kỷ niệm đẹp khép lại một năm Nhâm Dần đầy ấm áp để chào đón nhiều hơn những mong đợi trong năm mới. 


Bài viết khác