Văn hóa - Hoạt động

“HAPPY FRIDAY – THỨ 6 VUI VẺ” TẠI LANGGO

Từ tháng 8/2022, vào mỗi thứ 6 hàng tuần, sự kiện Happy Friday được tổ chức, mang đến những giây phút thư giãn, gắn kết cho toàn thể nhân viên IELTS LangGo. 

IELTS LangGo là thương hiệu thành viên trực thuộc Tập đoàn HBR Holdings, được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có năng lực, chuyên môn tốt và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Không chỉ chú trọng công tác tuyển chọn & đào tạo, khích lệ những nỗ lực trong công việc, LangGo còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên. 

Từ tháng 8/2022, sự kiện Happy Friday được tổ chức vào mỗi thứ 6 trong tuần trong tháng, mang đến những giây phút thư giãn, gắn kết cho toàn thể nhân viên. 

Happy Friday tại LangGo được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần trong tháng

Happy Friday tại LangGo được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần trong tháng

Mỗi tuần sẽ có các chương trình bí mật tổ chức cho tập thể thành viên LangGo. Happy Friday mang đến bữa tiệc thịnh soạn với không gian trẻ trung cùng âm nhạc sôi động.

Đặc biệt là những trò chơi thú vị và phần quà độc đáo dành cho người chiến thắng. Những trò chơi này giúp anh chị em vận động cơ thể, nâng cao sức khỏe, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Mọi người ai cũng háo hức, cố gắng giành chiến thắng minigame để nhận được phần quà đặc biệt từ Ban tổ chức.

Còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc ngày làm việc chúng ta lại được tụ tập bên nhau, cùng nhau tham gia những trò chơi vui nhộn và giao lưu, trò chuyện. Bữa tiệc cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất. Kết thúc chương trình, tất cả thành viên tham gia sẽ có thật nhiều bức ảnh chụp chung để lưu giữ kỉ niệm vui vẻ bên nhau.  

Có thể nói “Thứ 6 vui vẻ” đã mang đến luồng gió mới, tạo thêm cơ hội để CBNV IELTS LangGo gặp gỡ, giao lưu, giải tỏa căng thẳng và trao nhau những năng lượng tích cực. Từ đây giúp nâng cao năng lực sáng tạo, yêu công việc và yêu cuộc sống!


Bài viết khác