Văn hóa - Hoạt động

Cộng Đồng Giảng Viên Anh Tài IELTS LangGo tự hào trao tặng các suất học bổng “Cùng Em Tới Trường”

Tháng 9 là tháng tựu trường, là tháng các bạn học sinh vùng đồng bằng nô nức trong bộ đồng phục tinh tươm cùng những trang vở thơm mùi giấy mới. Thế nhưng, ở những nơi xa xôi, vẫn còn những bạn nhỏ đến trường với biết bao khó khăn gánh trên vai.

Hiểu được những thiệt thòi ấy, chuyến đi mang tên “Cùng em đến trường” của tập đoàn HBR Holdings với góp mặt của anh Nguyễn Tiến Dũng (Tony Dzung) - Chủ tịch tập đoàn HBR Holdings và gần 30 thành viên đại diện đến từ thương hiệu Langmaster, IELTS LangGo, BingGo Leaders, Trường doanh nhân HBR và đã cập bến tại các điểm trường của tỉnh Hòa Bình.

Lễ trao học bổng và sách tặng thư viện trường TH & THCS Bắc Sơn, Hoà Bình
Lễ trao học bổng và sách tặng thư viện trường TH & THCS Bắc Sơn, Hoà Bình

Tại trường TH & THCS Bắc Sơn, Cộng Đồng Giảng Viên Anh Tài IELTS LangGo cùng anh Tony Dzung đã đại diện trao tặng 22 suất học bổng & 400 cuốn sách cho nhà trường.

Sau khi trao tặng, lắng nghe phát biểu của các đồng chí lãnh đạo ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện học sinh tại trường, đoàn từ thiện đã có hoạt động xếp sách vô cùng thú vị.

Anh Tony Dzung và IELTS LangGo trao tặng 22 suất học bổng & 400 cuốn sách cho nhà trường.
Anh Tony Dzung và IELTS LangGo trao tặng 22 suất học bổng & 400 cuốn sách cho nhà trường.

Cô Diệu Hoa - giám đốc sản phẩm IELTS LangGo đã tổ chức một lớp học nhỏ giao lưu cùng các em học sinh. Từng cử chỉ rụt rè, e thẹn lúc đầu đã được thay thế bằng những nụ cười tươi rói, sự hào hứng, phản xạ siêu nhanh của các bạn học sinh.

Buổi học giao lưu cùng cô Diệu Hoa
Buổi học giao lưu cùng cô Diệu Hoa

Tạm biệt các em học sinh của trường TH & THCS Bắc Sơn, gia đình HBR đã tiếp tục trao tặng 10 suất quà đến các bé của mầm non Bắc Sơn và 28 suất học bổng cho các em tại Trường TH & THCS Vĩnh Tiễn.

Từng phần quà được trao đi, hàng trăm yêu thương được nhận về khi dự án nhận về được những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay ấm áp và cả những lời cảm ơn chân thành của các em nhỏ.

Tiếp tục cuộc hành trình từ thiện tại trường mầm non Bắc Sơn
Tiếp tục cuộc hành trình từ thiện tại trường mầm non Bắc Sơn

Anh Tony Dzung có phát biểu: "Có rất nhiều thứ còn phải làm và chỉ có giáo dục mới có thể giúp các em thay đổi cuộc sống và cuộc đời!" Đúng vậy, với sứ mệnh đó, chắc chắn sẽ còn nhiều chuyến đi ý nghĩa hơn nữa, nhiều mảnh đời còn khó khăn sẽ được chắp thêm đôi cánh ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn.

Hy vọng chuyến đi “HBR Holdings cùng em đến trường” sẽ không chỉ mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ nơi đây mà còn là trải nghiệm ý nghĩa cho các thành viên trong đại gia đình HBR Holdings.

Gia nhập ngay cộng đồng giảng viên IELTS LangGo và cùng tham gia thực hiện những hoạt động vô cùng ý nghĩa nhé!

Ứng tuyển ngay tại:

 TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN IELTS


Bài viết khác