Văn hóa - Hoạt động

Chương trình Bonding đặc biệt dành cho các thành viên đại gia đình IELTS LangGo

Vừa qua, IELTS LangGo đã tổ chức một buổi Bonding vô cùng đặc biệt với sự góp mặt của đông đảo thành viên các cơ sở. Có thể nói, đây là cơ hội hiếm hoi để mọi người được gần lại bên nhau. Đặc biệt là các thầy cô có không gian cùng nhau gắn kết, soi lại mình, cũng như lên dây cót tinh thần cho các thử thách trong tương lai.

Không gian gần gũi, gắn kết các thành viên
Mọi người đều vô cùng hào hứng với các hoạt động của buổi Bonding

Sau buổi Bonding ấm áp vừa rồi, mọi người đều ấn tượng về những phút giây lắng đọng, được thực hành sự biết ơn và cũng là để khai phá sức mạnh tiềm tàng của bản thân. Chị Phương Linh - Chuyên viên SEO hào hứng chia sẻ: "Có thể nói đây là cơ hội hiếm hoi để các thành viên nhà IELTS LangGo, đặc biệt là các thầy cô cùng nhau gắn kết, soi lại mình, cũng như lên dây cót tinh thần cho các thử thách trong tương lai." Thật vậy, dường như chúng mình - những người trẻ - thường vì công việc bộn bề mà bỏ quên những điều giá trị hiện hữu xung quanh ta như gia đình, bạn bè, học sinh, nhân viên cấp dưới,...

Không gian gần gũi, gắn kết các thành viên
Không gian gần gũi, gắn kết các thành viên

Buổi Bonding cùng những trò chơi lý thú
Buổi Bonding cùng những trò chơi lý thú

“Mình không nghĩ mình sẽ trụ nổi qua buổi bonding sau 8 tiếng đồng hồ. Về đến nhà mới thấy mệt chứ lúc ở công ty mình phải dùng từ bùng nổ mới miêu tả được hết cảm xúc hôm ấy.” - Đó là lời chia sẻ đầy háo hức của cô Thu Phương, giảng viên Tiếng Anh, về buổi gắn kết của Cộng Đồng Anh Tài IELTS LangGo tuần qua.

Lại có thầy giáo hài hước ví von buổi đào tạo như một bản nhạc, vì có khi cao trào và cũng có lúc thật lắng đọng. Bắt đầu bằng lời màn thư giãn vô cùng ý nghĩa với “những câu hỏi khiến mình trăn trở rất nhiều” (cô Phương chia sẻ), buổi teambuilding còn có các trò chơi ganh tài vô cùng hấp dẫn cùng với 4 nhiệm vụ giải mật thư gay cấn khiến ai cũng thích thú. 

Chúc cho các thành viên IELTS LangGo sẽ luôn học tập, làm việc và công tác tốt. Đặc biệt là luôn gắn kết và gắn bó cùng nhau!


Bài viết khác